Hải Quang tưng bừng tổ chức khai mạc ngày hội VHTT truyền thống năm 2023; Kỷ niệm 78 năm CMT8 và Quốc khánh 2/9; chào mừng 135 năm thành lập huyện Hải Hậu (1888 – 2023), Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hòa chung cùng không khí cả nước đang hướng về những ngày Lễ lớn của đất nước. Sáng ngày 19/8/2023 UBND xã Hải Quang long trọng tổ chức Khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao chào mừng kỷ niệm 7năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9; chào mừng 135 năm thành lập huyện Hải Hậu (1888 – 2023), Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Về  Dự có đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Thường vụ huyện ủy- Chủ tịch UB MTTQ huyện, đồng chí oàn Tân Châu – ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện – Trưởng phòng nội vụ huyện Hải Hậu,các đồng chí đại diện cho trung tâm văn hóa huyện Hải Hậu,  đồng Đỗ Văn Quý – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Dân- TT Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Đà- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã và có các đ/c trong ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, BGH các nhà trường; các đ/c bí thư các chi bộ, xóm trưởng các xóm,VĐV các bộ môn biểu diễn và thi đấu cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân trong và ngoài xã đã tới dự.

Ngay sau khai mạc là biểu diễn tiết mục kèn đồng, đồng diễn thể dục của các cháu học sinh, biểu diễn dân vũ của Hội LHPN xã, biểu diễn thể dục dưỡng sinh của Hội Ngườicao tuổi, các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân địa phương theo dõi, cổ vũ

Sau đây là hình ảnh diễn ra

Ban biên tập xã