Hội nghị trực tuyến hộc tập làm theo tấm gương Đạo đức Hồ Chí Minh
Thực hiện công văn số 170- CV/HU ngày 11/6/2021  của Ban Thường vụ Huyện ủy về dự hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" Nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng.Ngày 12/6/2021 Ban thường vụ Đảng ủy xã hải Quang đã triệu tập toàn thể Ban chấp hành Đảng Bộ , cán bộ công chức , cán bộ cấp ủy cơ sở các chi bộ. đã về dự hội nghị học tập chuyên đề . Trong thời gian học tập nghiên cứu chuyên để. các cán bộ Đảng viên..... đã được nghe cán bộ tuyên giáo TW truyền đạt  nội dung học tập chuyên đề. Đây là nội dung hết sức quan trọng  nhằm đổi mới phong cách làm việc  nhằm phục vụ nhân dân, phục vụ sự nghiệp Cách mạng của Đảng cũng như trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIIIcủa Đảng.