HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 8, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 20/12/2022, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 8, kỳ họp thường lệ cuối năm 2022. Đại biểu ở huyện:  Đồng Chí Đoàn Tân Châu ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện- Trưởng phòng nội vụ huyện Hải Hậu, các ông bà Đại biểu HĐND huyện, các đồng chí trung tâm văn hóa huyện đã về dự và đưa tin.

Về phía xã có các đồng chí Đỗ Văn Quý- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Phạm Văn Dân– Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Phạm Văn Đà, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ xã; các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức,  các đồng chí bí thư, trưởng xóm, các ông bà đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026

Phát biểu khai mạc kỳ họp đồng chí Đỗ Văn Quý – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDDND xã khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp các đại biểu đã nghe đồng chí Phạm Văn Thám–ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển KT-XH của xã trong năm 2022, phương hướng nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2023.

Tại kỳ họp các đại biểu được nghe đồng chí Lương Quang Nam báo cáo công tác hoạt động của Thường trực HĐND xã năm 2022, phương hướng nhiệm vụ  năm 2023, Đồng chí Phạm Xuân Hùng ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch UB MTTQ xã thông báo hoạt động của MTTQ tham gia xây dựng chính quyền năm 2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Đồng chí Vũ Quốc Hưng- Đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ chín HĐND huyện khóa XIX.

Tại kỳ họp các đại biểu được nghe báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 của HĐND xã đến nay, báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thường lệ cuối năm 2022.  Nghe UBND xã trình HĐND xã tờ trình, dự thảo Nghị quyết tình hình thực hiện dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2022, dự toán thu, chi và phân bổ ngân sách nhà nước và kế hoạch đầu tư công năm 2023 xã Hải Quang.

Các đại biểu thảo luận tại kỳ họp và được đồng chí Phạm Văn Đà- Phó bí thư Đảng ủy- chủ tịch UBND xã lên tiếp thu và làm rõ 1 số ý kiến.

Phát biểu bế mạc kỳ họp đồng chí Đỗ Văn Quý , Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã đánh giá cao tinh thần làm việc của các đại biểu tham dự kỳ họp. Đồng chí nhấn mạnh: Sau thời gian 1 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri trong xã; sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của UBND xã. Kỳ họp thứ 8 HĐND xã khoá XX đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.

Sau đây là hình ảnh của kỳ họp