Ủy ban MTTQ xã Hải Quang tổ chức tổng kết công tác Mặt trận năm 2022 chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2023

Chiều ngày 21/12/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Hải Quang tổ chức tổng kết công tác Mặt trận năm 2022 chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2023. Về dự hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Quý –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Phạm Văn Dân- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo thường trực HĐND- lãnh đạo UBND,  các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể, công chức, các đồng chí ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã.

Năm 2022, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức thành viên trong xã đã bám sát nhiệm vụ chính trị, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình phối hợp hành động do MTTQ các cấp phát động, các phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội, tạo sự chuyển biến toàn diện trên các lĩnh vực hoạt động.

Bên cạnh đó, trong năm qua MTTQ Việt Nam các cấp trong xã đã phát huy hiệu quả khối đại đoàn kết toàn dân; triển khai, phát động và thực hiện có chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, như: Cuộc vận động  “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”… Tiếp tục triển khai thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác giám sát, phản biện xã hội, đối thoại, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và việc nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng, các ý kiến kiến nghị, đề xuất của các tầng lớp nhân dân. Từ đó góp phần củng cố, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, tạo niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, chính quyền các cấp.

Tại hội nghị đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2022.

Sau đây là hình ảnh của Hội nghị