Hội Nông dân xã tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 26/12/2023 Hội nông dân xã Hải Quang tổ chức Hội Nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2023 phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2024. Bà Nguyễn Thị Hoa Phó chủ tịch hội nông dân huyện,ông Phạm Văn Dân phó bí thư Đảng ủy xã Hải Quang, ông Phạm Văn Đà- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã về dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2023, hội Nông dân xã đã bám sát chương trình, nhiệm vụ công tác đã đề ra và đã đạt được kết quả tốt . Tăng cường củng cố, kiện toàn tổ chức Hội, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ Hội từ xã đến xóm, nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi hội, làm tốt công tác tuyên truyền để vận động hội  viên vào hội, duy trì nề nếp sinh hoạt chi hội theo điều lệ và quy chế

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị tổng kết năm 2023

Kết thúc hội nghị Hội nông dân xã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2023./.