Thẩm định NTM nâng cao ở xã Hải Quang
Ngày hôm nay 24/6/2021. Đoàn công tác thẩm định NTM nâng cao của tỉnh Nam Định. đã về xã Hải Quang để thẩm định kết quả xây dụng xã NTM nâng cao năm 2020 của xã hải Quang. Đoàn do đồng chí Nguyễn Sinh Tiến phó giám đốc sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Nam Định làm trưởng đoàn cùng các đồng chí ở các sở  của tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo của huyện Hải hậu, các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND , các đồng chí phụ trách các tiêu chí của UBND xã cùng tập thể các nhà trường, trạm Y tế xã  đã có mặt đầy đủ .Đồng chí Phạm Văn Đà Phó bí thư Đảng Ủy, chủ tịch UBND xã Đã đọc tóm tắt những kết quả công tác xây dựng NTM nâng cao của xã trong năm 2020. Đoàn thẩm định đã phân công các thành viên của đoàn kiểm tra thẩm định các tiêu chí xây dụng NTM  trên tất cả các lĩnh vực .đoàn đã đi kiểm tra các cơ sở xóm đội về các tiêu chí về vệ sinh môi trường, văn hóa xã hội,...... Đoàn thẩm định đã đến thăm hộ gia đình Ông bà Bùi Văn Sớm ở xóm 11 có mô hình làm kinh tế giỏi  của địa phương. Đoàn đã kết luận xã Hải Quang đã đạt các tiêu chí nâng cao  của tỉnh Nam Định. và động viên cán bộ nhân dân xã đoàn kết tiếp tục giữ vũng và phát huy nhũng kết quả có được, là cơ sơ phấn đấu xây dụng NTM kiểu mẫu của tỉnh trong thời gian gần đây.