Chiều ngày 25/3/2024, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Hải Quang long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hải Quang

Tại Đại hội đã tổng kết, đánh giá khách quan những thành tích mà tổ chức Hội đã đạt được và nêu ra những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục, đổi mới phương thức hoạt động để phát triển công tác Hội trong nhiệm kỳ mới. Với khẩu hiệu "Yêu nước - Sáng tạo - Tình nguyện - Cống hiến". Trong nhiệm kỳ mới, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Hải Quang đề ra một số chỉ tiêu trọng tâm để lấy đó làm tiêu chí phấn đấu, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần trách nhiệm, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hải Quang nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã hiệp thương cử 15 đồng chí tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử trực tiếp chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa V; hiệp thương cử 02 đồng chí tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Hậu nhiệm kỳ 2024 – 2029 và nhất trí thông qua Nghị quyết tại đại hội./.

Hình ảnh Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Hải Quang lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.