Hội nghị gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy-HĐND-  UBND xã.  Chiều ngày 20 tháng 02 năm 2024 Ban chỉ huy quân sự phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh xã Hải Quang tổ chức buổi gặp mặt tặng quà trao quân tư trang cho các đồng chí thanh niên trúng tuyền lên đường nhập ngũ năm 2024.

Về dự gặp mặt ở huyện có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Dương-Ban chấp hành quân sự huyện phụ trách khối xã; đồng chí  Nguyễn Trung Trí- Phó trưởng phòng nội vụ đơn vị kết nghĩa với xã Hải Quang.

Ở xã có đồng chí : Đỗ Văn Quý- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân, đồng chí Phạm Văn Dân- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND , UBMTTQ  , các ban ngành đoàn thể trong xã, cán bộ, công chức xã, ban giám hiệu 3 nhà trường, các  đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, nhân dân học sinh trường trung học cơ sở xã Hải Quang và đặc biệt là sự có mặt của 15 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Trong buổi gặp mặt , thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí Đỗ Văn Quý- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã phát biểu động viên tân binh lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Đỗ Văn Quý  Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã  phát biểu

Đồng chí chủ tịch Hội cựu chiến binh xã  lên phát biểu, ôn lại truyền thống anh hùng của quân đội nhân dân Việt Nam  và truyền đạt lại những quy định trong đơn vị quân đội và động viên tân binh khắc phục những khó khăn , những thay đổi sinh hoạt ban đầu khi vào quân đội cố gắng học tập rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Mạnh Trường- Chủ tịch Hội CCB phát biểu

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể xã, các doanh nghiệp  tặng quà cho 15 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên xã Hải Quang trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc với truyền thống của quê hương Hải Quang hai lần Anh hùng. Và theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2024 huyện Hải Hậu  sẽ diễn ra vào ngày 25/02 tới đây 15 đồng chí  thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 có điều kiện tiếp cận, tìm hiểu môi trường mới sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình./.

Sau đây là hình ảnh của buổi gặp mặt